Phương pháp tránh khô hạn sau sinh của các mỹ nữ thời xa xưa

Khô hạn sau sinh - Không chỉ phụ nữ thời hiện đại ngày nay mới để ý và quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp vùng kín của mình mà những mỹ nữ thời xa xưa cũng đã biết cách chăm sóc và bảo vệ. Một trong những vấn đề về sắc đẹp vùng kín được quan tâm thời kỳ này đó chính là tình trạng khô hạn ở phụ nữ. Nếu bạn đang khá là tò mò về cách cải thiện vấn đề này thì hãy cùng Thaiyoni tìm hiểu phương pháp tránh khô hạn sau sinh của các mỹ nữ thời xa xưa nhé.

                Phương pháp tránh khô hạn sau sinh của các mỹ nữ thời xa xưa

Bí quyết về phương pháp tránh khô hạn sau sinh của các mỹ nữ thời xa xưa

Trước khi biết đến các phương pháp chăm sóc vùng kín áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì cách chăm sóc vùng kín đã được ông cha ta lưu giữ và truyền tay nhau từ thế hệ này trong thế hệ khác. Các công thức giúp chữa khô hạn sau sinh mà cha ông ta lưu truyền được sử dụng từ thời xa xưa và được các mỹ nữ thời đại đó xem như là bí quyết, phương thuốc bảo bối giúp họ bảo vệ vùng kín của mình.

Một trong những mỹ nữ thời xa xưa mà chúng ta cần quan tâm và tìm hiểu khi thực chăm sóc âm đạo đó chính là các mỹ nữ phi tần trốn hậu cung. Bởi lẽ, trốn hậu cung là nơi mà ở đó sự tranh giành,đấu đá lẫn nhau với mục đích lấy lòng bậc đế vương để được hưởng sự sủng ái là hết sức phức tạp. Chính vì vậy, một trong những cách giúp các mỹ nhân được ân sủng đó chính là chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn vùng kín là điều tất yếu, nhất là các phi tần sau khi sinh con.

Cùng tìm hiểu các phương pháp mà những mỹ nữ cung đình áp dụng trong thời kỳ đó nhé.

  1. Bí quyết sử dụng thảo dược thiên nhiên của các mỹ nữ thời xưa

Các loại thảo dược được xem là một trong những phương thuốc quý được các bậc đại phu cũng như các thái y trong cung tìm hiểu và nghiên cứu để bào chế ra thuốc chữa bệnh. Trong cung đình, là nơi hội tụ nhiều thảo dược quý hiếm với nhiều công dụng khác nhau giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của hoàng thất.

Một trong những bài thuốc chữa bệnh được các mỹ nữ trong cung quan tâm đó chính là thảo dược giúp chăm sóc, bảo vệ cùng kín, đặc biệt là triệu chứng khô hạn sau sinh.

Trốn hậu cung là nơi tranh giành quyền thế, địa vị giữa các phi tần. Trong đó, việc sủng ái còn phụ thuộc vào sinh con là rất nhiều, do đó hầu hết các phi tần đều trải qua quá trình sinh nở không phải một mà là rất nhiều lần. Vậy bí quyết tránh khô hạn sau sinh được sử dụng đó là:
 

                   Thảo dược tránh khô hạn sau sinh của mỹ nhân thời xa xưa

  • Sử dụng hà thổ ô, khổ sâm: Đây là những thảo dược có công dụng giúp bổ máu, tăng hệ miễn dịch, kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả,… Chính vì vậy được sử dụng trở thành bài thuốc tráng khô hạn cho các mỹ nữ. Sử dụng hà thủ ô và khổ sâm đun lấy nước để rửa vùng kín sẽ giúp cân bằng độ ẩm, chống lại các tác nhân gây bệnh và phục hồi những tổn thương hiệu quả.

  • Sử dụng vừng đen, đậu nành, long nhẵn với mật ong: Sự kết hợp giữa các thảo dược này có công dụng giúp phụ nữ điều hòa nội tiết tố, tăng tiết dịch âm đạo, hạn chế khô hạn và chống suy nhược hiệu quả.

  1. Sử dụng nhân sâm

Nhân sâm được biết đến là sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm âm đạo hiệu quả và bồi bổ sức khỏe. Trong thời xa xưa, đây được xem là loại sản phẩm quý chỉ có những người giàu có, có địa vị, các quan lớn và trong cung mới có để sử dụng. Chính vì vậy, các mỹ nữ thời xa xưa đã sử dụng nhân sâm trong việc cải thiện tình trạng khô hạn một cách hiệu quả nhờ đặc tính tăng độ ẩm cho âm đạo.
 

Sử dụng nhân sâm trong việc chăm sóc da và cải thiện khô hạn ở các mỹ nữ thời xưa

Phương pháp tránh khô hạn sau sinh của phụ nữ hiện đại

Cùng với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong vấn đề về y tế chăm sóc sắc đẹp vùng kín. Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp dân gian từ thời ông cha hay những phương pháp của các mỹ nữ thời xưa thì phụ nữ hiện đại còn sử dụng nhiều giải pháp mới trong việc cải thiện vấn đề khô hạn sau sinh của mình. 
 

                             Chữa khô hạn sau sinh của phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại bên cạnh việc sử dụng các phương pháp chăm sóc tự nhiên thì việc áp dụng tiến bộ khoa học trong việc cải thiện khô hạn là giải pháp không thể thiếu. Đó chính là sử dụng một số loại thuốc bôi có tác dụng tăng độ ẩm cho âm đạo, hay xây dựng chế độ ăn uống khoa học,… đặc biệt là phương pháp trị liệu chữa khô hạn tại các trung tâm uy tín có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp vùng kín trong đó dịch vụ của Thaiyoni là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết trên đây đã giúp chúng ta tìm hiểu về phương pháp tránh khô hạn sau sinh của các mỹ nhân thời xa xưa để giữ được địa vị của mình. Phụ nữ hiện đại bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa ý còn tìm hiểu và sử dụng nhiều phương pháp phù hợp với thời đại để cải thiện khô hạn hiệu quả và an toàn.

Thaiyoni sự lựa chọn hàng đầu dành cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp vùng kín của mình một cách hiệu quả cũng như những trải nghiệm thú vị nhất.


>>>> XEM THÊM: 

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0921.80.7557 - Ms Yến

Copyright by Thaiyoni 2020. All rights reserved.