Tính nữ và tử cung

Nhưng phần lớn phụ nữ chúng ta trong cuộc sống hiện nay đang hướng ra và chăm chút cho những thứ bên ngoài mà bỏ quên nơi thông thái, đầy quyền năng ấy bên trong chính mình...
🍀 Sự căng thẳng, mệt mỏi mỗi lần tới kỳ kinh nguyệt, sự chối bỏ, không ưa thích là một người phụ nữ, khiến cho chúng ta càng xa rời tính nữ.
Tử cung khi ấy, như một em bé đang khóc mà không được mẹ lắng nghe. Lúc đầu bé sẽ khóc nhỏ, nhưng càng sau sẽ càng lớn hơn, để thu hút sự chú ý của mẹ. Và thế là, những căn bệnh liên quan tới tử cung có thể tới gõ cửa, để nhắc mẹ, hãy quay trở lại kết nối và yêu thương tử cung, tính nữ của chính mình.
🍀 Dành tình yêu thương cho tử cung hay cho bất cứ bộ phận nào của cơ thể, là cách chữa lành giản đơn, tinh tế mà sâu sắc nhất. Đầu tiên hãy hiện diện, toàn tâm toàn ý, thể hiện sự yêu thương tử cung bằng sự chuyện trò và cả bằng những hành động chăm sóc.
🍀 Đặt tay lên tử cung và thầm thì những lời dỗ dành, yêu thương. Đã bao lâu rồi, bạn không dành tình yêu thương, sự biết ơn cho nơi ấy? Nơi mang quyền năng của sự sáng tạo, nơi biểu trưng cho tính nữ dịu dàng, thuần khiết, đón nhận và yêu thương. Nơi làm mềm thế giới, nơi tưới tắm những mảnh đất, những trái tim khô cằn bằng tình yêu, sự trong trẻo và mát lành?
Đã bao lâu rồi bạn quên đi người bạn của mình, đã bao lâu rồi bạn chưa kết nối với tử cung!
🍀 Bạn hay dành thời gian đến #Thaiyoni massage cho phần bụng dưới và làm ấm tử cung, hãy chăm sóc tử cung bằng dòng nước ấm nóng. Xông tử cung, ngâm Mông là cách để chăm chút cho tử cung, làm ấm bừng nơi ấy. Bật một chút nhạc dịu nhẹ, đốt chút nến thơm, được đất Mẹ ôm ấp lấy bởi những cỏ cây thảo dược từ thiên nhiên sẽ làm bạn dịu êm như vòng tay mẹ ôm ấp. Nhắm mắt lại và cảm nhận “Mình thật tuyệt vời khi là phụ nữ” nhé!
Yêu thương thật nhiều, những người phụ nữ của chúng mình… Cảm ơn các bạn đã tới, làm thế giới này nở hoa, mềm mại và đầy tình yêu...
#Thaiyoni ra đời là một sứ mệnh cao cả, là trung tâm tiên phong chăm sóc Tử cung! Là nơi tạo không gian ấm áp, an yên đong đầy những tình yêu, tâm huyết, chữa lành dành cho Tính nữ của bạn💗ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0921.80.7557 - Ms Yến


Hotline: 0921 807 557

Email: info@thaiyoni.vn

Website: https://thaiyoni.vn/

Cơ sở 1: 107A Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở 2: 178 Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An

Fanpage Thaiyoni

Copyright by Thaiyoni 2020. All rights reserved.