Xông hơi cô bé – Làm ấm cổ tử cung

Nhưng phần lớn phụ nữ chúng ta trong cuộc sống hiện nay đang hướng ra và chăm chút cho những thứ bên ngoài như da, dáng mà bỏ quên nơi thông thái đầy quyền năng ấy bên trong chính mình…

Sự căng thẳng, mệt mỏi mỗi lần tới kỳ kinh nguyệt, sự chối bỏ không ưa thích là một người phụ nữ khiến chúng ta càng xa rời tính nữ.

Tử cung khi ấy như một em bé đang khóc mà không được mẹ lắng nghe. Lúc đầu em bé sẽ khóc nhỏ, nhưng càng sau sẽ càng khóc lớn hơn, để thu hút sự chú ý của mẹ. Và thế là, những căn bệnh liên quan đến tử cung có thể tới gõ cửa để nhắc mẹ hãy quay trở lại kết nối và yêu thương tử cung, tính nữ của mình.

Thấu hiểu vấn đề mà phái nữ đang gặp phải, Thaiyoni ra đời mang một sứ mệnh cao cả là trung tâm tiên phong chăm sóc tử cung, là nơi thư giãn với không gian ấm áp, an yêu đong đầy những tình yêu, tâm huyết và chữa lành cho cho tính nữ của bạn.
Xông hơi vùng kín
Xông hơi thảo dược vùng kín

Đã bao lâu rồi bạn quên đi bạn của mình?

Đã bao lâu ròi bạn chưa kết nối với nơi ấy?

Đến với Thaiyoni là bạn đang kết nối, dành tình yêu thương, và sự biết ơn tử cung và dành trọn trái tim cho nơi thầm kín ấy. Nơi mang quyền năng của sự sáng tạo, nơi biểu trưng cho tính nữ dịu dàng, thuần khiết, đón nhận và yêu thương. Thaiyoni là nơi giúp bạn cảm nhận và dành trọn yêu thương cho nơi ấy với những dịch vụ chăm sóc “cô nàng” toàn diện, làm ấm tử cung bằng xông hơi thảo dược. Kết hợp với không gian âm nhạc nhẹ nhàng, một vài ngọn nến thơm sáng nhẹ lấp lánh giúp bạn có một không gian trải nghiệm đầy thư giãn, dịu êm như vòng tay của mẹ… Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi mình là phụ nữ làm cho thế giới nở hoa, mềm mại và đong đầy yêu thương.
xông hơi làm ấm tử cung

Với 20 phút xông hơi “cô bé” kết hợp nghe nhạc thiền tử cung và 60 phút làm ấm cổ tử cung bằng tinh dầu gừng chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái và đào thải những dư thừa sau mỗi lần “dâu rụng” mà chưa một lần được đào thải.

Xem thêm:   Massage mông – Ngâm mông thảo dược
                       Trẻ hóa làm hồng – Căng mọng cô bé

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 27 khách hàng đăng ký sớm nhất
    GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

    0878.221.999 - Dạ Quỳnh