Về chúng tôi

TIÊN PHONG CHĂM SÓC "CÔ BÉ" TOÀN DIỆN CHO PHÁI ĐẸP

🤷 Cơ thể người phụ nữ - đặc biệt là phần #tử_cung là biểu tượng thiêng liêng tính nữ, nơi mang năng lượng của sự sáng tạo kết nối với vũ trụ và vạn vật, nuôi dưỡng sự sống, lan tỏa tình yêu... Nhưng phần lớn phụ nữ chúng ta trong cuộc sống hiện nay đang hướng ra và chăm chút cho những thứ bên ngoài như da, dáng mà bỏ quên nơi thông thái đầy quyền năng ấy bên trong chính mình...  

 
Sự căng thẳng, mệt mỏi mỗi lần tới kỳ #kinh_nguyệt, sự chối bỏ không ưa thích là một người phụ nữ khiến chúng ta càng xa rời tính nữ.
#Tử_cung khi ấy như một em bé đang khóc mà không được mẹ lắng nghe. Lúc đầu em bé sẽ khóc nhỏ, nhưng càng sau sẽ càng khóc lớn hơn, để thu hút sự chú ý của mẹ. Và thế là, những căn bệnh liên quan đến #tử_cung có thể tới gõ cửa để nhắc mẹ hãy quay trở lại kết nối và yêu thương #tử_cung, tính nữ của mình.
Thấu hiểu vấn đề mà phái nữ đang gặp phải, Thaiyoni ra đời mang một sứ mệnh cao cả là trung tâm tiên phong chăm sóc #tử_cung, là nơi thư giãn với không gian ấm áp, an yêu đong đầy những tình yêu, tâm huyết và chữa lành cho cho tính nữ của bạn.
👉 Đã bao lâu rồi bạn quên đi bạn của mình?
👉 Đã bao lâu ròi bạn chưa kết nối với nơi ấy?
Đến với 𝗧𝗵𝗮𝗶𝘆𝗼𝗻𝗶 là bạn đang kết nối, dành tình yêu thương, và sự biết ơn #tử_cung và dành trọn trái tim cho nơi thầm kín ấy. Nơi mang quyền năng của sự sáng tạo, nơi biểu trưng cho 𝘁𝗶́𝗻𝗵 𝗻𝘂̛̃ 𝗱𝗶̣𝘂 𝗱𝗮̀𝗻𝗴, thuần khiết, đón nhận và yêu thương. Thaiyoni là nơi giúp bạn cảm nhận và dành trọn yêu thương cho nơi ấy với những dịch vụ chăm sóc "cô nàng" toàn diện, làm ấm t.ử cun.g bằng xông hơi thảo dược, ngâm mông, massage mông...
Kết hợp với không gian âm nhạc nhẹ nhàng, một vài ngọn nến thơm sáng nhẹ lấp lánh giúp bạn có một không gian trải nghiệm đầy thư giãn, dịu êm như vòng tay của mẹ... Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi mình là phụ nữ làm cho thế giới nở hoa, mềm mại và đong đầy yêu thương.
Để có được sự trải nghiệm không gian thư giãn tuyệt vời nhất Thaiyoni với 4 dịch vụ để quý khách hàng có thể trải nghiệm
✔️ Xông hơi "cô bé" và làm ấm cổ tử cung
✔️ Chăm sóc cô bé toàn diện - Se khít cô bé không phẫu thuật xâm lấn
✔️ Trẻ hóa làm hồng cô bé
✔️ Ngâm mông massage mông
💖 Thaiyoni với mong muốn phái đẹp luôn có sức khỏe, sự trẻ đẹp và hạnh phúc viên mãn, Thaiyoni mời bạn ghé thăm trung tâm để tận hưởng không gian thư giãn, nuôi dưỡng và lan tỏa tình yêu nơi ấy.
👉 ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY: m.me/thaiyoni.vietnam
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
● Address: Số 43E Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
● Website: https://thaiyoni.vn/
● Hotline:0878.221.999 (Ms. Nga)ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0921.80.7557 - Ms Yến

Copyright by Thaiyoni 2020. All rights reserved.